BẤM MÍ SKINNY

Bấm mí Skinny là phương pháp bấm mí, bóc mỡ theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, không xâm lấn. Đây chính là giải pháp an toàn, hiện đại, mang đến cho bạn nếp mí mảnh, đẹp tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt mà các phương pháp bấm mí truyền thống chưa làm được.

BẤM MÍ SKINNY LÀ GÌ?

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí chuẩn tỷ lệ là mơ ước của nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được mơ ước đấy. Chính vì thế công nghệ Bấm mí Skinny đã ra đời, trở thành giải pháp hoàn hảo, hô biến đôi mắt 1 mí “ti hí”, mí mắt nhiều khuyết điểm trở thành mắt 2 mí “vạn người mê”

Bấm mí Skinny là kỹ thuật tạo mắt 2 mí “không xâm lấn” chỉ tác động bên ngoài tạo nếp mí sâu và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo liên kết chặt chẽ, bền vững giữa cơ nâng mi – sụn mí mắt, đem lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Bấm mí Skinny phù hợp với đối tượng trẻ tuổi, không có nhiều mỡ mắt, ngại xâm lấn phẫu thuật

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BẤM MÍ SKINNY?

Phù hợp cho cả nam và nữ muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Người sở hữu mắt mí  lót, mắt 1 mí

Người có mỡ thừa vùng mí mắt nhưng không muốn cắt mí, sợ lộ đường phẫu thuật, ngại phẫu thuật

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ SKINNY

An toàn, không xâm lấn:

Phương pháp bấm mí Skinny tại Loan Anh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm chỉ tác động đến vùng bên ngoài mà không xâm lấn các vùng mô bên trong nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe của khách hàng.

Đường mí mỏng, viền mí đa dạng, mắt đẹp tự nhiên:

Khi thực hiện phương pháp bấm mí Skinny, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ làm dày mí, chỉ để lại lượng vừa đủ để tạo được đôi mắt có đường mí mỏng đẹp tự nhiên mà các phương pháp cũ chưa thể làm được

Tùy thuộc vào tình trạng mắt cụ thể của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, đo đạc, kẻ vẽ viền mí phù hợp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên:

Bấm mí Skinny là phương pháp thẩm mỹ mắt to toàn diện từ trong ra ngoài, vừa tạo hình mắt 2 mí, mở rộng tròng mắt, lại loại bỏ vùng mỡ mắt một cách hiệu quả, mang đến cho khách hàng đôi mắt to, đẹp tự nhiên.

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài:

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo liên kết chặt chẽ, bền vững giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt nên kết quả duy trì được ổn định lâu dài. Trong khi phương pháp bấm mí thông thường chỉ được từ 2 năm đế 3 năm.

QUY TRÌNH BẤM MÍ SKINNY

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí sao cho cân xứng với khuôn mặt

Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí, lấy mỡ thừa

Bước 5: Bác sĩ tư vấn chăm sóc sau khi bấm mí

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI BẤM MÍ SKINNY

Đôi mắt to đẹp tự nhiên: Đôi mắt to đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật

Mí không bị tuột: Nếp mí không bị tuột, nếp mí sâu căng tròn từ đầu mắt đến đuôi mắt

Đường mí mỏng do bỏ được lượng mỡ thừa

Đường viền mí đa dạng: Có thể tạo được các nếp mí đa dạng

Giảm thiểu tối đa sẹo