Cắt mí Mini Deep 6D

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp cắt mí Mini Deep 6D đang trở thành trào lưu hot nhất. Kĩ thuật đường cắt mini siêu mảnh, sử dụng chỉ sinh học có xuất xứ từ Hoàng gia Tây Ba Nha giúp liên kết mí bền vững, nếp mí sâu, tạo hình mắt 2 mí phù hợp với từng khuôn mặt.

CẮT MÍ MINI DEEP LÀ GÌ?

Dịch vụ cắt mí Mini Deep 6D là phương pháp đột phá mới nhất, đạt tới đỉnh cao về độ chuẩn hoàn hảo của đôi mắt.

Công nghệ độc quyền là sự đúc kết từ những trải nghiệm của đội ngũ bác sĩ sau khi đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn khách hàng về dịch vụ cắt mí tại Thẩm mỹ viện Loan Anh.

Đó là nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cấp thành phương pháp cắt mí toàn diện và đẳng cấp. Là sự kết hợp giữa các ưu điểm về kỹ thuật cắt mí và bấm mí nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất.

Cắt mí Mini Deep 6D là “combo” giúp giải quyết các trường hợp bọng mỡ, mắt sụp mí, mí không đều, mắt một mí, nâng cơ mi yếu.

Hơn cả sự khác biệt trong kỹ thuật, Mini Deep 6D sẽ mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ “chuẩn tỉ lệ vàng” với “6 CHUẨN” và “5 KHÔNG” đạt tới đỉnh cao trong ngành thẩm mỹ mắt.

“6 CHUẨN” VÀ “5 KHÔNG” TRONG CẮT MÍ MINI DEEP 6D LÀ GÌ?

Cắt mí Mini Deep đảm bảo “6 CHUẨN”:

Thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, ít thương tổn: Được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nên thao tác cắt mí nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít xâm lấn.

Tạo mắt 2 mí cân đối, nếp mí sắc nét hài hòa: Trong quá trình cắt mí, bác sĩ tạo nếp mới to rõ, cho đôi mắt 2 mí hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

Mỡ thừa được loại bỏ: Mọi khuyết điểm về mí mắt sẽ được giải quyết, hiệu quả.

Đường khâu siêu mảnh, không bị lộ: Ít xâm lấn, đường khâu siêu mảnh so với các phương pháp cắt mí thông thường.

Rút ngắn thời gian phẫu thuật: Thao tác nhanh chóng, phương pháp hiện đại, hạn chế sưng nề.

Kết quả lâu dài, trẻ hóa đôi mắt: Kỹ thuật cắt mí Mini Deep không chỉ giúp triệt tiêu mỡ còn ngăn chặn sự lão hóa và chảy xệ của da mí tạo sự bền đẹp cho nếp mí, tạo sức quyến rũ cho đôi mắt.

Cắt mí Mini Deep đảm bảo “5 KHÔNG”:

KHÔNG đau, kĩ thuật cắt mí hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa.

KHÔNG sưng, hạn chế bầm tím, sưng nề.

KHÔNG bị lộ đường cắt, siêu nhỏ, siêu mảnh.

KHÔNG ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

KHÔNG phải nghỉ dưỡng

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI CẮT MÍ MINI DEEP 6D?

Áp dụng cả nam và nữ

Mắt 1 mí, mí lót nhiều mỡ

Mắt 2 mí lệch, mỡ thừa.

Mắt đã can thiệp nhưng 2 mí lệch.

QUY TRÌNH CẮT MÍ MINI DEEP 6D TẠI TMV LOAN ANH

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn mí mắt hài hòa, cân đối với khuôn mặt

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, kẻ nếp, xác định độ vểnh lông mi

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí 2 bên cân đối, đều đẹp.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau cắt mí.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CẮT MÍ TẠI LOAN ANH?

Thương hiệu gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ: Là một trong số ít những thẩm mỹ viện lâu đời nhất tại Việt Nam có đầy đủ giấy phép hoạt động – kinh doanh được cấp bởi Bộ Y Tế, gặt hái được nhiều thành tích và giải thưởng cao quý, có giá trị.

Cơ sở vật chất hiện đại: Đến với Loan Anh, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống phòng phẫu thuật, spa đáp ứng đủ điều kiện về môi trường vô trùng và máy móc, đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và thành công.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn uy tín: Từng được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm… cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.