Cơ sở vật chất


Với bổn phận và sứ mệnh làm đẹp hơn nữa cho phái đẹp. Loan Anh đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, Loan Anh khẳng định là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu hoàn thiện nhan sắc cảu bản thân.

Hệ thống cơ sở vật chất:

  • Nằm trên khu vực Nguyễn Chí Thanh, gần ngay ngã tư đường Láng và Trần Duy Hưng. Loan Anh được thiết kế không gian hiện đại sang trọng , khu để xe rộng rãi cho khách hàng . Phòng tiếp khách và phòng dịch vụ chuyên nghiệp khiến khách hàng an tâm, tin tưởng, thân thiện.
  • Hệ thống phòng đón tiếp và tư vấn tiện nghi, thoải mái.
  • Hệ thống phòng dịch vụ được thiết kế tinh tế, yên tĩnh, thư thái.
  • Hệ thống phòng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại.

Với những lý do trên, Loan Anh không ngừng hoàn thiện về chất lượng và phòng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ Loan Anh đều được cấp phép hoạt động với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của Loan Anh, hơn cả một nơi để làm đẹp.

Hẹn sớm gặp bạn tại Loan Anh !

  • 2017

    Nâng cấp máy móc thẩm mỹ, cơ sở vật chất

    Loan Anh không ngừng nâng cao chất lượng trong ngành thẩm mỹ, từ cơ sở vật chất đến việc nâng cao tay nghề thẩm mỹ. Giúp theo kịp công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay để luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhận ngay 10% Online hôm nay