Đào tạo học viên

HỌC VIỆN THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT

Hợp tác quốc tế

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Loan Anh đã hợp tác với nhiều đơn vị đào tạo thẩm mỹ quốc tế như Hàn Quốc giúp học viên nắm bắt được những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hiện nay

Trên 20 năm kinh nghiệm

Là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có tiền đề vô cùng vững chắc, được thành lập từ Hệ thống thẩm mỹ viện Loan Anh uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

TMV Ý Loan Anh áp dụng phương pháp phun môi Collagen với công nghệ hiện đại, độc đáo

Chứng chỉ đào tạo

Cấp chứng chỉ hành nghề ngay sau khóa học. Đây chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra “cánh cửa” việc làm tại những thẩm mỹ hàng đầu và có thể tự mình mở Spa.

Giảng viên uy tín

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ,Loan Anh đã đào tạo ra hàng nghìn học viên thành đạt, có việc làm và có thể tự mở spa uy tín trong nước.

Chăm sóc da

Ngành chăm sóc da – spa luôn là ngành nghê HOT nhất, thu hút số lượng học viên lớn nhất bởi cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Chuyên ngành PHUN XĂM

Học phun xăm thẩm mỹ cho bạn cơ hội trở thành những nghệ nhân phun xăm hàng đầu với tay nghề điêu luyện, vừa có thể “hốt bạc”, vừa có thể thỏa niềm đam mê làm đẹp.

Chuyên ngành TRANG ĐIỂM

Nghề trang điểm luôn đứng đầu danh sách được các bạn trẻ lựa chọn lập nghiệp với niềm đam mê làm đẹp cho mọi người và cho chính bản thân các bạn.

Chuyên ngành QUẢN LÝ SPA

Bạn mơ ước làm chủ một spa cao cấp của riêng mình? Có đam mê, dám ước mơ, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng quản lý spa chuyên nghiệp.

  • Xóa xăm hiệu quả

    XÓA XĂM HIỆU QUẢ TẠI LOAN ANH Phương pháp xóa hình xăm hiện đại tại Loan Anh hiện là dịch vụ nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng

  • Phun thêu tán bột

    Bắt nguồn từ xu hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày

  • Phun xăm môi Collagen 6D

    Sở hữu một đôi môi đỏ mọng quyến rũ hay hồng hào ngay thơ luôn là niềm mơ ước của phái nữ cũng là vũ khí hạ gục cánh mày râu.