Quy trình dịch vụ


Quy trình dịch vụ thẩm mỹ tại Loan Anh

Loan Anh được biết đến như một địa chỉ làm đẹp tin cậy và trở thành điểm đến giúp hàng nghìn khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Quy trình thẩm mỹ được xây dựng trên cơ sở khoa học đảm bảo các yếu tố an toàn, thẩm mỹ thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tối đa.

Khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp và sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tại Loan Anh vui lòng lựa chọn 1 trong những cách tư vấn online sau:

Cách 1: Bạn vui lòng COMMENT, INBOX số điện thoại trên trang page chính thức của Loan Anh https://www.facebook.com/thammyloananh122/ các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ tư vấn và giúp bạn đặt lịch sớm nhất. Hoặc để lại thông tin cụ thể trên website (thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối)

Cách 2: Gọi điện trực tiếp vào các số Hotline: 091 308 55 72

Ngay khi đến với thẩm mỹ Loan Anh bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp ngay tại tầng 1. Đây là khoảng thời gian chúng tôi trực tiếp lắng nghe nguyện vọng, mong muốn cụ thể của từng đối tượng khách hàng để đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất.

Trước khi bước vào quy trình điều trị chính thức khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tư vấn chuyên môn và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ và kết quả điều trị cao.

Sau khi khách hàng hài lòng với kết quả tư vấn sẽ được điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thời gian điều trị ngắn, với các bước đạt tiêu chuẩn y tế giúp bạn cảm giác thoái mái trong suốt quá trình thực hiện

Khách hàng được đội ngũ chuyên viên dặn dò quá trình chăm sóc sau khi điều trị nhằm hỗ trợ hiệu quả điều trị cao.

Sau khi điều trị tại Thiên Hà Spa khách hàng sẽ được theo dõi tình trạng và thực hiện tái khám nếu có nhu cầu.

Hẹn gặp lại bạn ở Loan Anh!

Hãy chọn Loan Anh để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn !

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5  Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Nhận ngay 10% ưu đãi hôm nay