DẠY PHUN XĂM TẠI LOAN ANH

KHÓA DẠY HỌC VIÊN PHUN XĂM

Hệ thống thẩm mỹ viện Loan Anh được thành lập 2015, thời gian  chưa dài nhưng đã để lại một dấu ấn trong ngành thẩm mỹ. Không chỉ thành công trong lĩnh vực điều trị chăm sóc da mặt và cơ thể bằng công nghệ cao mà Loan Anh còn là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Đến nay, chúng tôi rất tự hào đã đào tạo hàng trăm nghìn chuyên viên phun màu thẩm mỹ và chăm sóc da bằng công nghệ cao. Họ đã trở thành những giáo viên, những doanh nhân, làm chủ của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn trong cũng như ngoài nước.

Chính nhờ điều đó đã góp phần giúp Loan Anh khẳng định vị trí số 1 của mình trong giới thẩm mỹ nói chung và đặc biệt là phun màu thẩm mỹ nói riêng.

Đến với Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Loan Anh, bạn được cam kết về sự hài lòng tuyêt đối với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giỏi, họ được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước. Kết hợp chuyên nghiệp trong cách tổ chức giảng dạy, nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp cơ bản đến nâng cao. Nội dung giáo trình được biên soạn bài bản kết hợp với thực hành. Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên. Trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ trở thành chuyên viên săn sóc sắc đẹp với kỹ năng thành thục nhất, tự tin và bản lĩnh trong việc góp phần tôn vinh vẻ đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Loan Anh mang đến cho bạn nghề như ý muốn và góp phần biến đam mê và ước mơ “làm đẹp cho mình, cho người và cho đời” của bạn thành hiện thực.

Chương Trình Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

( Tặng bộ đồ nghề phun thêu + tài trợ mực thực hành trên người thật )

Chương trình dạy phun xăm (phun thêu) cơ bản với giáo trình mới nhất mà trường chọn lọc từ các giáo trình phun xăm thẩm mỹ tại Singapor, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…Học viên sau khi kết thúc chương trình phun xăm chuyên nghiệp của Loan Anh, đã có khả năng làm phun xăm chuyên nghiệp, hoặc mở tiệm kinh doanh ngành phun xăm. Hướng dẫn sử dụng tất cả các máy móc chuyên ngành, hướng dẫn cách pha màu mực theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được học thực hành phun thêu hoàn toàn trên người thật. Phòng dạy phun xăm thẩm mỹ cao cấp thiết kế đặc biệt cho ngành phun thêu tạo không gian thoải mái cho học viên. Chương trình dạy phun xăm do giáo viên tu nghiệp tại Singapore trực tiếp giảng dạy.

Bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học phun xăm:
– Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
– Loan Anh là đơn vị chuyên về đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ nên cam kết không giấu nghề, hướng dẫn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của học viên, khi có thắc mắc về chương trình học thì các bạn đừng ngần ngại liên hệ với trường để được tư vấn. Các bạn có thể vui lòng liên hệ tại:
Add: 122 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0913.085572
Email: thammyloananh122@gmail.com
Website: thammyloananh.com.vn

Thời gian học:
– Thời gian học linh động chúng tôi không giới hạn thời gian học, học viên được đào tạo đến khi thành nghề.
– Ngày học : 2,4,6 3,5,7 Từ thứ 2-7
– Giờ học: Ca 1 : 8h-10h Ca 2: 10h-12h Ca 3: 13h-15h Ca 4: 15h-17h
– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên sau khi ra trường (nếu các bạn cần).

THẨM MỸ LOAN ANH

  • Được đào tạo cơ bản tại Hàn Quốc
  • Hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ
  • Đã đào tạo ra hàng nghìn học viên