Nâng cung mày

Cặp chân mày có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của đôi mắt và cả khuôn mặt. Nếu như cung mày chảy xệ, chùng xuống quá gần mắt khiến khuôn mặt luôn có cảm giảm mệt mỏi và già nua. Phẫu thuật nâng chân mày tại thẩm mỹ Loan Anh là cách nhanh nhất làm cho đôi chân mày của bạn trở nên đẹp hơn.

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng, không những giúp tạo hình dáng chân mày đẹp phù hợp với gương mặt mà còn giúp hạn chế các vết chân chim nơi khóe mắt, giúp mắt mở to linh hoạt hơn.

Những trường hợp cần phẫu thuật nâng chân mày

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau để hỗ trợ nâng chân mày. Tùy từng tình trạng và nhu cầu của khách hàng, các bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Thường thì phẫu thuật nâng chân mày được áp dụng với một số trường hợp như:

– Cung mày chảy xệ xuống sát gần mắt khiến mắt nhỏ hơn.

– Nhiều da và mỡ thừa trên mí mắt gây nên hiện tượng sụp mí. Trường hợp này có thể kết hợp nâng chân mày cho mắt mở to hơn và cắt mí trên nếu mí mắt xấu.

– Muốn tạo dáng cung mày mới cho phù hợp với khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

Quá trình phẫu thuật nâng chân mày diễn ra nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại khu vực cần phẫu thuật. Sau khi hoàn tất, khách hàng có thể tự về nhà và sinh hoạt bình thường. Có 3 phương pháp phẫu thuật nâng chân mày:

– Cách 1: Cắt bỏ phần da thừa phía trên hoặc dưới ngay sát cung mày với đường rạch mảnh giấu sát bờ lông mày, như vậy vết sẹo sẽ không bị nhìn thấy. Sau đó, chân mày sẽ được cố định ở một vị trí mới cao hơn, giúp cho mắt mở to hơn với ánh nhìn hoàn toàn tự nhiên.

– Cách 2: Các bác sĩ sẽ tách rộng da ở dưới trán rồi cố định đường chân mày vào vị trí mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây là biện pháp ít phổ biến nhất vì nó có khả năng làm chùng da trán khá cao.

– Cách 3: Phẫu thuật nâng cung mày nội soi. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất vì tính hiệu quả và độ an toàn cao. Khi áp dụng biện pháp này, các bác sĩ chỉ cần chích vài vết rất nhỏ (khoảng 0.5 cm) ở phía trong chân tóc. Thông qua vết chích này, dụng cụ nội soi được luồn xuống dưới da, một sơi chỉ đặc biệt có tác dụng kéo căng các sợi cơ cung mày lên trên rồi cố định ngay sát mép chân tóc.

Hiện nay, phẫu thuật nâng cung mày bằng phương pháp nội soi tại thẩm mỹ Loan Anh đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện vì không những nâng cao được chân mày mà còn xóa bỏ các nếp nhăn vùng trán, thái dương cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp căng da nội soi nâng cung mày không xâm lấn nên để lại sẹo, không gây đau đớn và cho kết quả lâu dài. Quy trình phẫu thuật nâng chân mày tại Thẩm mỹ Loan Anh diễn ra trong điều kiện vô trùng và khép kín, được thực hiện bởi bác sĩ Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.