Phun thêu tán bột

Phun thêu tán bột CN mới nhất 2017

Bắt nguồn từ xu hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày...

Dáng chân mày mềm mại với màu sắc đậm nhạt phù hợp với tóc và làn da của bạn. Quan trọng là bạn vẫn có những sợi lông mày tự nhiên khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Hiện nay có nhiều cách làm đẹp lông mày nhưng một trong số đó là phương pháp phun tán bột lông mày (hay tán bột lông mày) vì sự tự nhiên của đôi lông mày do phương pháp này mang lại. Dưới đây là những điều cần biết và lưu ý về phương pháp này:

Phương pháp phun tán bột lông mày đang được đánh giá là phương pháp làm đẹp lông mày tự nhiên nhất trong năm nay.

Các bước thực hiện

Các bước thực hiện phun thêu tán bột tại thẩm mỹ Loan Anh:

Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.

Gây tê vùng da cần thực hiện.

Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. Thông thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da.

Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.

Ưu, nhược điểm của phương pháp này

– Phun tán bột lông mày nhận xét là không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực di đậm nét như ở các phương pháp khác. Chân mày được phun tán bột có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay biến dạng.

– Dáng chân mày mềm mại với màu sắc phù hợp với tóc và làn da của bạn.

– Với những chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao thì phương pháp này không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Màu bột, màu mực chiết xuất từ thiên nhiên thân thiện với cơ thể hơn.

Phương pháp này giữ màu không lâu bền như những phương pháp phun thêu lông mày khác.

Tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng vì mặc dù phun thêu thẩm mỹ chỉ tác động đến lớp da trên cùng, nhưng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo, kỹ thuật viên kém hay không vệ sinh sạch thì rất có thể  sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường như nhiễm trùng, dị ứng, hình thành sẹo, tróc da…

Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Loan Anh?

Với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Loan Anh đã thực hiện việc điêu khắc, tạo hình lông mày cho hàng triệu khách hàng trên cả nước và được khách hàng đánh giá cao. Thẩm mỹ Loan Anh tự tin mang lại cho bạn nét mày như ý.

Hẹn sớm gặp lại bạn ở thẩm mỹ Loan Anh!

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ phun thêu tán bột ?Xin mời hay ghé qua thẩm mỹ Loan Anh để trải nghiệm dịch vụ


THẨM MỸ VIỆN LOAN ANH

Địa chỉ: 122 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: 04.37755777 – 0913.085572