TẠO MÁ LÚM CUTIE

Tạo má lúm Cutie công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc giúp bạn có ngay đôi má lúm xinh xắn mà không cần tới phẫu thuật, khơi gợi nét duyên ngầm chỉ sau 20 phút. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giúp tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không đau – không sẹo – duy trì kết quả lâu dài.

SỞ HỮU MÁ LÚM DUYÊN DÁNG VỚI CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CUTIE

Theo y học, má lúm đồng tiền là một dị tật bẩm sinh và tỉ lệ người sở hữu má lúm không nhiều. Theo quan niệm dân gian và nhân tướng học, má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên khó lẫn, mang lại sự may mắn, tài lộc. Do đó, nhiều người mong muốn có được nét duyên độc đáo này.

Hiện nay, nền thẩm mỹ hiện đại cho ra đời công nghệ tạo má lúm Cutie giúp giới trẻ sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý. Tạo má lúm Cutie là phương pháp tạo má lúm đồng tiền đơn giản, không cần phẫu thuật, dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, tạo liên kết giữa da mặt và cơ má để khi cười sẽ tạo vết lõm chính là má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm Cutie hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội được chuyên gia đánh giá cao

Má lúm đẹp tự nhiên như thật

Ban đầu, các bác sĩ sẽ dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của bạn để tiến hành đo vẽ theo đúng kích thước độ nông sâu – khoảng cách từ khóe miệng tới má lúm. Vì vậy, bạn sẽ có được đôi má lúm cân đối, hài hòa và tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của thẩm mỹ.

Không đau nhức, không để lại sẹo

Trước khi tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ vùng má, hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đều được thực hiện ở bên trong khoang miệng nên không hề để lại bất cứ dấu vết hay sẹo xấu nào.

Thực hiện nhanh chỉ sau 15-20 phút

Một trong những ưu điểm vượt trội của tạo má lúm Cutie là thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản, chính xác. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính bên trong khoang miệng bằng chỉ khâu chuyên dụng để tạo hình má lúm. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong thời gian 20 phút, vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Tuy chỉ là thủ thuật hết sức đơn giản nhưng quá trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế và thực hiện trong phòng vô trùng cùng máy móc, công nghệ hiện đại đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa và mức độ an toàn cao nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung chi tiết hơn về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này.

Sau khi thăm khám và đánh giá tổng quan, các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm phù hợp nhất với gương mặt,, giúp má lúm đồng tiền cân đối, tự nhiên nhất.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu mà có thể tỉnh táo và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Toàn bộ quá trình tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nhằm đính phần cơ má và da, tạo liên kết. Khi cười nói sẽ tạo nên má lúm đẹp tự nhiên nhất.