Xóa xăm

Melas Picosure là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay được ứng dụng tiên phong tại Thẩm mỹ viện Loan Anh, cho phép đánh bay màu mực xăm nhanh chóng trong thời gian điều trị ngắn, hạn chế tổn thương cho da và không để lại sẹo.

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ MELAS PICOSURE

Nhu cầu xóa xăm ngày một tăng cao do vết mực xăm đã phai mờ, không còn hợp mốt hay không phù hợp với yêu cầu của một số ngành nghề. Tuy nhiên xóa xăm an toàn không để lại sẹo trên da thì không phải công nghệ nào cũng làm được.

Melas Picosure – Công nghệ xóa xăm hàng đầu sử dụng sử dụng Laser thế hệ mới nhất đem lại hiệu quả xóa xăm, vết xăm phai xanh đỏ khó xóa, đặc biệt là khả năng kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa làn da chỉ  sau buổi điều trị đầu tiên.

Cơ chế xóa xăm của Melas Picosure:

Melas Picosure sử dụng laser xung cực ngắn, tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (pico second), khi tác động vào hình xăm, thay vì cơ chế quang → nhiệt như các công nghệ cũ, Melas Picosure sẽ tạo ra tác động quang → cơ một cách mạnh mẽ, tạo hiệu ứng sóng nén giúp phân hủy màu mực xăm thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể dễ dàng hấp thụ và đào thải ra ngoài, đem lại hiệu quả nhanh chóng, giảm thiểu tối đa tổn thương đến các vùng mô xung quanh.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN XÓA XĂM MELAS PICOSURE

Xóa hình xăm với các kích thước, màu sắc và độ đậm nhạt khác nhau

Chân mày xăm, mí mắt xăm hỏng bị phai xanh phai đỏ

Đã từng xóa xăm ở các nơi khác nhưng không đem lại hiệu quả

Áp dụng cho cả nam và nữ

ƯU ĐIỂM XÓA XĂM CỦA CÔNG NGHỆ MELAS PICOSURE

Tác động chính xác – Hiệu quả vượt trội:  Melas Picosure với năng lượng Laser xung cực ngắn, tác động chính xác vào hình xăm tạo ra tác động quang → cơ mạnh mẽ làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh siêu nhỏ, từ đó cơ thể dễ dàng hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

An toàn, không xâm lấn:  Melas Picosure là công nghệ hiện đại nhất trong xóa xăm, được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả – độ an toàn vượt trội so với các công nghệ cũ trước đây. Không gây tổn thương đến vùng lân cận, không đau, điều trị da “không xâm lấn”

 Tác động kép “xóa xăm + trẻ hóa da”:  Không chỉ tập trung xóa xăm hiệu quả, Melas Picosure còn có khả năng kích thích cơ chế tự làm lành tổn thương, sản sinh collagen tự nhiên giúp trẻ hóa làn da, làm đầy nếp nhăn, các vùng sẹo mụn hình thành, trả lại làn da mịn màng không tỳ vết.

Loại bỏ hình xăm với những kích thước và màu sắc khác nhau:  Với hình những hình xăm lớn nhỏ muốn xóa sạch, hay những vùng xăm chân mày, mí mắt bị hỏng phai mực xanh đỏ, Melas Picosure đều có khả năng điều trị hiệu quả, giảm thiểu tối đa tổn thương hay sẹo để lại gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Rút ngắn thời gian điều trị:  Là phương pháp điều trị sắc tố đầu tiên trên Thế giới sử dụng công nghệ Laser dưới dạng xung cực ngắn – tính bằng một phần nghìn tỷ của giây. Chính vì vậy Melas Picosure đem lại hiệu quả nhanh gấp nhiều lần, cho hiệu quả cao hơn cùng thời gian điều trị rút ngắn tới 2/3 so với công nghệ xóa xăm cũ.

QUY TRÌNH XÓA XĂM MELAS PICOSURE TẠI THẨM MỸ LOAN ANH

Trực tiếp bác sĩ công nghệ cao thực hiện xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Loan Anh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vệ sinh vùng da cần điều trị

Bước 3: Bôi tê

Bước 4: Chiếu laser Picosure

Bước 5: Thoa dưỡng chất sau điều trị

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc vùng da xóa xăm tại nhà

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Xóa sạch hình xăm không để lại sẹo

Không tổn thương, không đau rát, không xâm lấn

Làn da được tăng sinh collagen, phục hồi mịn màng